skip to main
|
skip to sidebar
สูตรอาหาร Menuzab
Pages
หน้าแรก
อาหารและการทำ
ของหวานและการทำ
อาหารนานาชาติและการทำ
ของหวานและการทำ
บัวลอยสามสี (ขนมบัวลอย)
วุ้นลำไย - ลำไยอัญมณี Jewel Jelly
เฟอร์บี้เค้ก Furby Cake
เยลลี่แอปเปิ้ล Apple Jelly
เครปเค้ก Crepe Cake
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
กล่องแชท
Try
Relay
: the free SMS and picture text app for iPhone.
ขับเคลื่อนโดย
Blogger
.
จำนวนการดูหน้าเว็บรวม
หน้าแรก
อาหารและการทำ
ของหวานและการทำ
อาหารนานาชาติและการทำ
บทความที่ได้รับความนิยม
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ (อาหารไทย)
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ (อาหารไทย) ไก่ผัดเผ็ดมะม่วงหิมพานต์ สูตรใส่น้ำพริกเผา ส่วนผสม สันในไก่หรืออกไก่ 1 ½ ถ้วย แป้งสาลี 3/4 ถ้วย...
ปลากระพงนึ่งมะนาว (อาหารไทย)
ปลากระพงนึ่งมะนาว (อาหารไทย) ส่วนผสม 1. ปลากระพงขาวหนัก 7 ขีด 2. กระเทียมสับหยาบ 3 ช้อนโต๊ะ 3. พริกขี้หนูสับหยาบ 10-30 เม็ด (ถ้าใช้พร...
สปาเก็ตตี้ซีฟู้ด (อาหารนานาชาติ)
ส่วนผสม สปาเกตตี 200- 240 กรัม น้ำมันมะกอก ¼ ถ้วย +2 ช้อนโต๊ะ พาร์สเลย์สับละเอียด 2 ช้อนโต๊ะ กระเทียมไทยสับละเอียด 1/2 ช้อนโต๊ะ หอย...
แกงเขียวหวานไก่ (อาหารไทย)
เครื่องปรุงแกงเขียวหวานไก่ พริกแกงเขียวหวานผสมพริกแกงเผ็ดนิดนึง (ซื้อที่ตลาด…เดี๋ยวว่างๆจะเอาสูตรทำพริกแกงเด็ดๆมาฝากนะครับ) สะโพกไก่...
เค้กกล้วยหอม (ของหวาน)
ส่วนผสมเค้ก แป้งสาลีสำหรับทำเค้ก 3 ถ้วย เนยสดชนิดเค็ม 1 1/2 ถ้วย เนยขาว 1/2 ถ้วย ไข่ไก่ฟองใหญ่ 4 ฟอง น้ำตาลทราย 1 1/4 ถ้วย ผงฟู 1...
ต้มยำกุ้งน้ำข้น ( อาหารไทย)
ส่วนประกอบ กุ้งกุลาดำ 15 ตัว เห็ดโคนประมาณ 10-15 ดอก ใช้เห็ดนางฟ้าหรือเห็ดฟางแทนก็ได้ มะนาวใช้ 3 ลูก บีบน้ำได้ประมาณ 3 ช้อนกินข้าวแบบส...
บัตเตอร์เค้ก (ของหวาน)
ส่วนผสม: แป้งเค้ก ไอส์ซิ่ง หรือนำน้ำตาลไปปั่นในโถแห้ง นมสดรสจืด ไข่ไก่สด เนยละลาย โอวาเล็ต (ทำให้เค้กมีเนื้อเนียนละเอียด) กลิ่น...
เกี่ยวกับฉัน
ฮิโลโตะ ฮิว
ดูโปรไฟล์ทั้งหมดของฉัน
เพลง
ฟังเพลงออนไลน์24ชั่วโมง
ขอเพลง
CodeRadio
นาฬิกา
Free Clock
ปฎิทิน
< /embed>
ช่วยกันเลี้ยงปลาหน่อยนะ
Blog Archive
▼
2014
(7)
▼
กันยายน
(2)
ปลากระพงนึ่งมะนาว (อาหารไทย)
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ (อาหารไทย)
►
มีนาคม
(5)
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น